THÔNG BÁO XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC ĐỢT 2 NĂM 2015

Đăng lúc: Thứ năm - 18/02/2016 10:10 - Người đăng bài viết: Tran Khuong Nam

Triệu Phong, ngày 18 tháng 02 năm 2016

v/v xét tuyển viên chức đợt 2 năm 2015

Thực hiện công văn số 118/SGD&ĐT Quảng Trị ngày 25 tháng 01 năm 2016 của Sở GD&ĐT Quảng Trị v/v hướng dẫn xét tuyển viên chức đợt 2 năm 2015. Trường THPT Nguyễn Hữu Thận thông báo xét tuyển viên chức đợt 2 năm 2015, cụ thể như sau:
          I. Số lượng cần tuyển: 01 Nhân viên Thiết bị
          II. Thời gian, Địa điểm:
          1. Thu nhận hồ sơ: Từ ngày 22/02/2016 đến hết ngày 24/02/2016
          2. Kiểm tra, sát hạch: Ngày 03/03/2016
          Tại Hội đồng xét tuyển Trường THPT Nguyễn Hữu Thận
          III. Đối tượng xét tuyển có các điều kiện sau:
         1. Điều kiện chung:
Người đăng ký dự tuyển phải có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực theo yêu cầu của vị trí việc làm, chức danh nghề nghiệp và các điều kiện sau đây:
- Có đơn đăng ký dự tuyển;
- Có lý lịch rõ ràng;
- Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm;
- Đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ;
           - Có hộ khẩu thường trú hoặc có vợ (chồng) có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Quảng Trị tối thiểu là 3 năm.
          2. Điều kiện về trình độ chuyên môn:
NV Thiết bị: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Thiết bị hoặc Đại học trở lên chuyên ngành Sư phạm Vật lý, Hóa học, Sinh học
          3. Đối tượng không được đăng ký dự tuyển viên chức
          - Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự
          - Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.
          - Những người đã có Quyết định tuyển dụng viên chức năm trước mà không đến nhận công tác hoặc tự ý bỏ việc mà không có lý do chính đáng, những người có hành vi gian lận về hồ sơ dự tuyển năm trước.
          - Những người đang là công chức, viên chức nhà nước mà cơ quan có thẩm quyền chưa cho phép dự tuyển.
          IV. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
1.     Hồ sơ chung cho các đối tượng
- Đơn đăng kí xét tuyển (theo mẫu Sở GD & ĐT);
- Bản sao giấy khai sinh;
- Bản photo công chứng các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập.
- Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận theo quy định tại Thông tư số 13/2007/TT-BYT ngày 21 tháng 11 năm 2007 của Bộ y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe;
- Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực;
- 1 ảnh 3x4, 1 bì thư dán tem có ghi địa chỉ người nhận;
- Bản photo công chứng Hộ khẩu thường trú.
2. Đối với người có kinh nghiệm công tác đang hợp đồng lao động trong các trường học ở Quảng Trị ngoài hồ sơ chung cho các đối tượng, hồ sơ còn có thêm các loại như sau:
- Sơ yếu lí lịch (Mẫu 2c)
- Bản tự nhận xét, đánh giá của người hợp đồng lao động về phẩm chất chính trị, đạo đức, trình độ và năng lực chuyên môn nghiệp vụ quá trình công tác (có xác nhận của cơ quan hợp đồng lao động);
- Bản ghi quá trình tham gia bảo hiểm xã hội (Do cơ quan bảo hiểm nơi người đang công tác cấp);
3. Đối tượng thuộc diện thu hút theo quyết định 23/2013/QĐ-UBND của UBND tỉnh Quảng Trị ngoài hồ sơ chung cho các đối tượng, hồ sơ còn có thêm các loại như sau:
- Bản sơ yếu lí lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển (Theo mẫu Bộ NV, do Sở GD&ĐT phát hành);
- Tốt nghiệp đào tạo nước ngoài theo diện có học bổng toàn phần, bán phần, phải có giấy xác nhận.
- Người có điểm thi vào Đại học đạt từ 20 điểm trở lên (không nhân hệ số) thì phải có phiếu báo nhập học vào Đại học, nếu không có phiếu báo nhập học thì phải có giấy xác nhận của trường về điểm tuyển vào ngành học của năm trúng tuyển Đại học. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt;
- Tốt nghiệp loại khá đào tạo trong nước bằng tiếng Anh, phải có giấy chứng nhận của cơ sở đào tạo.
- Tốt nghiệp loại khá, nếu có điểm thi vào Đại học đạt từ 20 điểm trở lên (không nhân hệ số) và có kết quả 3 năm THPT đạt HS giỏi, phải có bản sao chứng thực kết quả học tâp.
VI. Nội dung, hình thức kiểm tra, sát hạch:
1. Nội dung: Về trình độ, năng lực chuyên môn nghiệp vụ liên quan đến vị trí tuyển dụng của người được xét tuyển.
2. Hình thức: Thực hành làm bài viết (Trả lời câu hỏi về kiến thức chuyên môn, lập kế hoạch công tác đảm nhận,…)
Thời gian thực hành: 90 phút.
VII. Lệ phí xét tuyển:
Trên cơ sở số lượng thí sinh dự thi, mức thu lệ phí dự thi của mỗi thí sinh thực hiện theo quy định tại Thông tư liên tịch số 163/2010/TTLT-BTC-BN ngày 20 tháng 10 năm 2010 của Liên bộ Bộ Tài chính và Bộ Nội vụ hướng dẫn mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí dự thi tuyến và phí dự thi nâng ngạch công chức, viên chức. Mức thu 260.000 đồng/thí sinh/vị trí việc làm.

CTHĐ XÉT TUYỂN

Tác giả bài viết: Trường THPT Nguyễn Hữu Thận